Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Bình

Khách hàng sinh sống và làm việc tại quận Tân Bình từ nay đã có thể sửa chữa, vệ sinh máy lạnh của mình nhanh chóng, đơn giản hơn nhờ vào dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình. Nhờ vậy, khách hàng sẽ được tối ưu hóa trong việc tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho bản thân.
Quy trình vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình

Để máy lạnh tiếp tục hoạt động tốt trong tương lai, khâu vệ sinh phải được thực hiện một cách nghiêm chỉnh, đúng kỹ thuật. Dưới đây là toàn bộ quy trình vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình:

Bước 1: Kiểm tra hoạt động bình thường của máy lạnh: kiểm tra tổng quan sự hoạt động của toàn bộ các bộ phận bên trong máy lạnh như quạt dàn lạnh, quạt dàn nóng, quạt đảo,… Bên cạnh đó cũng tiến hành đo đạc các chỉ số có liên quan như cường độ dòng diện, áp suất gas,… để nắm bắt và hiểu rõ hơn các đặc điểm của máy.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh dàn lạnh: sau khi mọi kiểm tra đều ổn định, quá trình vệ sinh máy lạnh bắt đầu, trước tiên là vệ sinh dàn lạnh.

– Tháo dỡ từng chi tiết và xịt rửa làm sạch bằng bơm cao áp, lưu ý không để nước dính vào bảng mạch điện tử.

– Dùng bơm áp lực để thông ống thoát nước sao cho đường ống hoàn toàn sạch sẽ, thông thoáng.

– Lau khô mọi chi tiết và lắp ráp lại với nhau. Kiểm tra sự hoạt động của một số bộ phận để đảm bảo quá trình vệ sinh không gây nên ảnh hưởng gì cho thiết bị.

Bước 3: Bảo trì dàn nóng máy lạnh

Để bảo trì dàn nóng máy lạnh, ta tiến hành tháo vỏ, dùng nước xịt rửa các bộ phận, riêng dàn ngưng tụ phải được xịt theo chiều dọc. Khi xịt lưu ý các lá nhôm tản nhiệt, tuyệt đối không được làm xếp chúng. Mặt khác, tránh để tia nước văng vào các bo mạch, tụ điện, mối nối,… Sau khi hoàn thành thì lắp mọi thứ lại với nhau như hiện trạng ban đầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình

– Quy trình vệ sinh máy lạnh được tiến hành bài bản, kỹ càng theo đúng trình tự, sau mỗi bước sẽ thực hiện kiểm tra lại để đảm bảo mọi khâu đều chuẩn xác.

– Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, làm việc tận tình, chu đáo.

– Giá cả phải chăng, phục vụ chuyên nghiệp, uy tín

– Chế độ bảo hành dài hạn cho mọi khách hàng.

Nay nỗi lo không tìm được nơi vệ sinh máy lạnh tại quận Tân Bình đã trở nên thật dễ dàng cùng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn sớm nhất!

Chi nhánh: 371 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Trụ sở: Số 7 đường S2, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú
Số điện thoại: 0395100100

Gọi/zalo ngay 0395.100.100 (A.Thiên) để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và dịch vụ.
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ mua bán, sửa chữa, bảo trì của Điện Lạnh S2!

Tin mới