Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Phú

Nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng tăng cao đang trực tiếp ảnh hưởng đến sự gia tăng của nhu cầu vệ sinh máy lạnh. Để đáp ứng tốt nhất các điều kiện đến từ khách hàng, dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú đã ra đời, giúp bạn có thể vệ sinh máy lạnh mọi lúc mọi nơi mà lại vô cùng nhanh chóng.

Quy trình vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú

Khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú, bởi mọi thao tác của kỹ thuật viên đều sẽ được thực hiện cẩn thận, kỹ càng theo trình tự dưới đây:

– Kiểm tra hoạt động của máy lạnh một cách tổng quát: bên cạnh việc kiểm tra hoạt động bình thường của máy lạnh, từng bộ phận nhỏ lẻ bên trong cũng sẽ được tách riêng ra để chạy thử. Các chỉ số cần thiết cũng sẽ được đo đạc nhằm đảm bảo mọi yếu tố đều ở ngưỡng ổn định.

– Vệ sinh hệ thống dàn lạnh bằng cách tháo gỡ các lớp vỏ bảo vệ, xịt sạch các chi tiết bằng tia nước nhưng vẫn đảm bảo nước không dây vào bo mạch gây chập.

– Vệ sinh và bảo trì dàn nóng, tránh va chạm với các mối nối, tụ điện,… nằm ở bên trong.

– Lau khô mọi trang thiết bị, lắp ráp từng phần để chạy kiểm tra hoạt động bình thường. Cuối cùng gắn lại mọi bộ phần lại với nhau, thử hoạt động và bàn giao đến khách hàng.

Thực hiện vệ sinh đúng theo những bước trên, máy lạnh của bạn sẽ tiếp tục hoạt động ổn định, hiệu quả. Chưa hết, nếu thực hiện vệ sinh thường xuyên theo định kỳ, chắc chắn tuổi thọ máy sẽ được kéo dài hơn, và bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc làm mát trong gia đình!

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú

Sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú của Điện Lạnh S2 chính là giải pháp hữu hiệu giúp bạn làm sạch máy lạnh tốt nhất:

– Bạn sẽ không phải đi đến các quận khác để vệ sinh máy lạnh, giúp tiết kiệm tương đối thời gian và tiền bạc.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên thực hiện được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc gọn gàng, linh hoạt.

– Có chính sách bảo hành lâu dài, uy tín.

– Bảng giá cạnh tranh với các dịch vụ sửa chữa máy lạnh khác.

Đừng chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ ngay để vệ sinh máy lạnh một cách chất lượng và đảm bảo nhất. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng sau khi nhận lại máy lạnh nhà mình từ tay nhân viên!

Chi nhánh: 333 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú
Trụ sở: Số 7 đường S2, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú
Số điện thoại: 0395100100

Gọi/zalo ngay 0395.100.100 (A.Thiên) để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và dịch vụ.
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ mua bán, sửa chữa, bảo trì của Điện Lạnh S2!

Tin mới